Trở lại

ICHess – Cơ Sở Học Cờ Vua Thiếu Nhi ở Quận 2, Sài Gòn

Giới Thiệu Chung

ICHess là một cơ sở giáo dục đặc biệt tại Quận 2, Sài Gòn, dành riêng cho việc giảng dạy cờ vua cho trẻ em. Chúng tôi tin rằng cờ vua không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một công cụ học tập vô cùng mạnh mẽ. Tại IChess, chúng tôi cung cấp một môi trường học tập tích cực và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp để giúp trẻ em phát triển kỹ năng suy luận, tư duy chiến lược, và tự tin trong cuộc sống.

Lo trinh hoc

Vật Chất và Thiết Bị

1. Phòng Học Hiện Đại: IChess có một phòng học tiện nghi và thoáng đãng, được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập như bảng điện tử, bảng từ, và hệ thống âm thanh.
    ICHess – Co So Hoc Co Vua Thieu Nhi o Quan 2 0 1

2. Bộ Cờ Vua Chất Lượng Cao: Chúng tôi đầu tư vào các bộ cờ vua chất lượng cao, đảm bảo rằng trẻ em sẽ có trải nghiệm chơi cờ tốt nhất.
    ICHess – Co So Hoc Co Vua Thieu Nhi o Quan 2 0 2

3. Tài Liệu Học Tập: IChess cung cấp tài liệu học tập phong phú, từ các sách giáo trình đến các tài liệu tham khảo, giúp trẻ em nắm vững kiến thức cờ vua từ cơ bản đến nâng cao.
    ICHess – Co So Hoc Co Vua Thieu Nhi o Quan 2 0 4

4. Khu Vực Thư Viện: Chúng tôi có một khu vực thư viện đầy đủ các tài liệu về cờ vua, nơi các học viên có thể tìm hiểu sâu hơn về lịch sử, chiến thuật và vận động của trò chơi.
    ICHess – Co So Hoc Co Vua Thieu Nhi o Quan 2 0 13

Giáo Viên Giảng Dạy

1. Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp: IChess tự hào về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê với cờ vua. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều có bằng cấp chuyên ngành và có khả năng truyền đạt kiến thức một cách sáng tạo và linh hoạt.
    ICHess – Co So Hoc Co Vua Thieu Nhi o Quan 2 0 7

2. Chương Trình Đào Tạo Đa Dạng: Chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ và độ tuổi của học viên.

3. Phương Pháp Giảng Dạy Tiến Bộ: Giáo viên tại IChess không chỉ tập trung vào việc giảng dạy các nước cờ và chiến thuật, mà còn phát triển các kỹ năng tư duy logic và chiến lược của trẻ em thông qua trò chơi.
    ICHess – Co So Hoc Co Vua Thieu Nhi o Quan 2 0 8

4. Tận Tâm và Sáng Tạo: Mỗi giáo viên tại IChess không chỉ là một người dạy học, mà còn là một người bạn, một người đồng hành trong hành trình phát triển của trẻ em. Chúng tôi cam kết đặt sự tận tâm và sáng tạo lên hàng đầu trong mỗi buổi học.

ICHess không chỉ là nơi giúp trẻ em học cờ vua mà còn là một môi trường thú vị và bổ ích để phát triển các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Với vật chất và thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho các em một hành trình học tập đầy ý nghĩa và thành công trong thế giới của cờ vua. Hãy đến với IChess và khám phá niềm đam mê cờ vua của bạn!