Trở lại

Giới Thiệu Cơ Sở Học Cờ Vua iChess Quận 1 Sài Gòn

Cờ vua không chỉ là một trò chơi giải trí thú vị mà còn là một môn thể thao trí tuệ tuyệt vời giúp trẻ em phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, tăng cường sự tập trung và lòng kiên nhẫn. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn nhỏ được tiếp cận với bộ môn cờ vua một cách dễ dàng, cơ sở iChess Quận 1 Sài Gòn đã chính thức đi vào hoạt động với phương châm: “Vui chơi – Tự tin – Bản lĩnh” cùng với đó là môi trường học tập tiện nghi, trang thiết bị được đảm bảo trong dạy và học.

Lo trinh hoc

Về Cơ Sở Vật Chất và Trang Thiết Bị

iChess Quận 1 Sài Gòn nằm trong khu vực trung tâm thành phố tại Cung Văn Hóa Lao Động Thành phố Hồ Chí Minh, gần các địa điểm nổi tiếng như: chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập,… thuận tiện cho việc di chuyển tham quan và trải nghiệm. Với không gian được thiết kế theo phong cách Pháp cổ kính giữa lòng Sài Gòn hứa hẹn sẽ thân thiện với trẻ em, tạo ra một không gian học tập thoải mái và đảm bảo an toàn.

z5465207142746 77d6dbf53880189e8dc7fab82481b960

Cơ sở vật chất được iChess đầu tư mới 100% , phòng học với không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo không gian thoải mái cho các học viên.

Với cam kết mang lại môi trường học tập tốt nhất, iChess Quận 1 Sài Gòn trang bị đầy đủ các thiết bị và vật dụng cần thiết cho việc giảng dạy và học tập cờ vua.

• Bàn Cờ Vua và Bộ Cờ: Các bàn cờ gập đôi và bộ quân cờ tiêu chuẩn được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao, giúp tạo nên không gian chuyên nghiệp cho các buổi học và thi đấu.

• Đồ Dùng Học Tập: iChess cung cấp đầy đủ tài liệu học tập, sách giáo trình, bài tập và phần mềm học cờ vua. Điều này giúp học viên có nguồn tư liệu phong phú để nâng cao kỹ năng cũng như hiểu biết về trò chơi này.

• Thiết Bị Đào Tạo: Để giảng dạy một cách hiệu quả nhất, iChess trang bị thêm các đồng hồ thi đấu cờ, biên bản, và các phần mềm phân tích ván cờ.

Giáo Viên/Huấn luyện viên đứng lớp giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại iChess Quận 1 Sài Gòn được lựa chọn từ những người có kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện trong bộ môn cờ vua, thấu hiểu tính cách trẻ và giúp trẻ có thêm nhiều niềm vui khi tham gia môn học tại iChess quận 1.

Co So Hoc Co Vua iChess Quan 1 Sai Gon 01

• Chuyên Môn: Tất cả các giáo viên đều là những kỳ thủ cờ vua có trình độ cao, đã từng tham gia trong các giải đấu quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em.

• Phương Pháp Giảng Dạy: iChess không chỉ chú trọng vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là một trải nghiệm vui vẻ và hấp dẫn cho các em nhỏ theo phương pháp SIGP vượt trội.

• Tinh Thần Tích Cực: Giáo viên iChess luôn khích lệ học viên, tạo điều kiện và khơi gợi để giúp học viên của mình phát triển tối đa khả năng cá nhân, đồng thời rèn luyện tinh thần thi đấu công bằng và tôn trọng đối thủ.

Hãy đến với iChess Quận 1 Sài Gòn, chúng tôi cam kết mang lại một môi trường học tập tốt nhất, giúp cho các bạn nhỏ phát triển không chỉ là một kỳ thủ cờ vua giỏi mà còn trở nên tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống.