Trở lại

Cơ sở iChess Quận 12

Chào mừng đến với lớp học chương trình đào tạo Cờ Vua truyền cảm hứng iChess Thiếu Nhi, nơi mà sự sáng tạo, sự học hỏi và niềm đam mê của các em được thổi bùng lên trong thế giới huyền diệu của cờ vua. Tại iChess, chúng tôi không chỉ là một trung tâm dạy cờ vua, mà còn là một cộng đồng nơi mà các em nhỏ có thể phát triển tư duy chiến lược, rèn luyện sự kiên nhẫn và học hỏi từ những trải nghiệm thú vị.

Cơ Sở Vật Chất

Buoi gap nhau dau tien tai co so iChess Prosper Quan 12 09

Với sự đầu tư tận tâm vào môi trường học tập, iChess Thiếu Nhi tọa lạc tại trung tâm quận 12, nơi có không gian rộng rãi và thoáng đãng. Phòng học được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các bàn cờ vua chất lượng cao, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các em. Ngoài ra, không gian xanh xung quanh trung tâm giúp tạo điều kiện cho sự thư giãn và tập trung tối đa của học viên.

Cơ sở vật chất của iChess cũng được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, từ bảng điện tử thông minh cho đến các tài liệu học tập, giúp các em dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về các chiến thuật và kỹ thuật cờ vua.

Giáo Viên Hướng Dẫn

Buoi gap nhau dau tien tai co so iChess Prosper Quan 12 11

Tại iChess Thiếu Nhi, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê với cờ vua. Mỗi giáo viên không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn, luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các em.

Các giáo viên tại iChess không chỉ giỏi về cờ vua mà còn có kỹ năng giảng dạy tốt, biết cách truyền đạt kiến thức một cách sinh động và hấp dẫn nhất. Họ luôn tạo điều kiện cho các em tự do thảo luận, đặt câu hỏi và thử nghiệm các chiến thuật, từ đó giúp các em phát triển tư duy logic và sự tự tin trong quyết định của mình.

Chương Trình Học

Chương trình học tại iChess Thiếu Nhi được thiết kế linh hoạt và phong phú, từ những bài học cơ bản cho các em mới bắt đầu đến những thử thách phức tạp dành cho các học viên nâng cao. Các em sẽ được học từ những nền tảng cơ bản như di chuyển quân cờ, chiến thuật mở cửa, cho đến những kỹ thuật chiến lược cao cấp như phản cờ, chiếm vị trí chiến lược và phòng thủ.

Lo trinh hoc

Ngoài ra, iChess cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giải đấu cờ vua và thăm quan các giải đấu lớn, giúp các em có cơ hội thử sức và rèn luyện kỹ năng thực chiến trong môi trường thực tế.

Cam Kết

Chúng tôi cam kết mang đến cho các em một môi trường học tập an toàn, tích cực và đầy cảm hứng, nơi mà sự phát triển của mỗi học viên được đặt lên hàng đầu. Tại iChess, chúng tôi tin rằng cờ vua không chỉ là một trò chơi, mà còn là một công cụ giáo dục tuyệt vời giúp các em phát triển tư duy, kỹ năng xã hội và lòng kiên nhẫn.

Hãy đồng hành cùng iChess Thiếu Nhi để khám phá và phát triển tiềm năng to lớn của các em trong thế giới tuyệt vời của cờ vua!